Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

“…Cự Giải hãy chắc chắn về các kết quả công việc, trước khi bạn bắt tay vào thực hiện. Khi Cự Giải đã thực sự rõ ràng về cái đích đến của mình, bạn hoàn toàn có đủ sự tự tin, đủ quyết tâm để có thẻ giành chiến thắng. Nỗ lực lên nào Cự Giải…”

Tử vi thứ Tư ngày 15/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương đừng vội từ bỏ các mối quan hệ của mình. Mọi thứ vẫn còn có thể giải quyết được mà, chỉ cần Bạch Dương thực lòng hàn gắn thôi. Trong thời gian sắp tới, mọi thứ có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Bạch Dương. Trước hết là bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng. Vì thế lúc này, Bạch Dương hãy kiên trì.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần của chòm sao Kim Ngưu hôm nay không được tốt cho lắm, bạn đang có cảm giác như thể mình đang chìm trong một mớ hỗn độn. Nhưng thay vì trách cứ bản thân, Kim Ngưu hãy thả lỏng và cho mình được nghỉ ngơi, cho tới khi bạn biết mình cần phải làm gì.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Song Tử cần nhớ rằng đừng vội gây ấn tượng với người ấy ngay thời điểm này, bởi cái gì thì cũng cần phải có thời gian và đặc biệt là chuyện nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm. Hiện tại, nếu bị làm phiền bởi những đêm dài trằn trọc, Song Tử có thể ngâm mình trong nước ấm trước khi đi ngủ. Mặt khác, những cơ hội đầu tư mới đang đến với bạn.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy chắc chắn về các kết quả công việc, trước khi bạn bắt tay vào thực hiện. Khi Cự Giải đã thực sự rõ ràng về cái đích đến của mình, bạn hoàn toàn có đủ sự tự tin, đủ quyết tâm để có thẻ giành chiến thắng. Nỗ lực lên nào Cự Giải.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm không phải chuyện dễ dàng. Nếu lúc này có chưa thể chắc chắn về cảm xúc của mình thì Sư Tử cũng đừng cảm thấy tội lỗi. Ai cũng cần thời gian, vội vàng thì dễ xảy ra sai sót. Trong công việc, nếu cảm thấy bản thân chưa được nhìn nhận đúng mức, có lẽ Sư Tử nên nghĩ tới chuyện thay đổi chăng?

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người xung quanh nắm giữ chìa khóa thành công của Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, đừng quên rằng bạn cần phải cộng tác để có thể thực hiện được công việc của mình trôi chảy. Kỹ năng lắng nghe thực sự quan trọng lúc này.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sớm thôi, Thiên Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều trách nhiệm trong công việc, mà nếu bạn không biết nên ưu tiên cái nào trước cái nào sau thì rắc rối sẽ xảy ra. Nhưng khi về với gia đình, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái hài hòa, dễ chịu. Đó sẽ là nơi giúp Thiên Bình thoát khỏi những xô bồ của cuộc sống thường nhật.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn thể hiện sức mạnh nội tâm của mình với tập thể, ngày này, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để chứng tỏ mình thông qua những nhiệm vụ được giao. Hãy cho mọi người thấy bạn có thể làm gì nhé.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày đầu tuần, Nhân Mã trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng. Lời nói của bạn mang sức nặng nhất định, vì vậy hãy lựa chọn từ ngữ rõ ràng, dễ hiểu để thông điệp được truyền đi đúng đắn. Đồng thời, khả năng thông hiểu cho người khác của Nhân Mã cũng được cải thiện. Nhờ thế, bạn tránh được những xung đột hay hiểu lầm không đáng có.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc đòi hỏi Ma Kết cần phải xử trí một cách khách quan nhất có thể, và dù điều này là khó khăn thế nào đi nữa, hãy nỗ lực để làm một trọng tài nghiêm minh nhất. Mọi người đang trông đợi ở bạn, đừng khiến họ phật lòng.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình xem xét lại, điều chỉnh và thay đổi kế hoạch. Hãy nghĩ đến tương lai, đến chặng đường dài và đưa ra giải pháp hợp lý, an toàn. Tuyệt đối không được vội vàng hay hấp tấp. Ngoài ra, Bảo Bình cần dè chừng những người xung quanh một chút lúc này. Không phải ai cũng trung thực với bạn hoàn toàn.

Xem tử vi thứ Tư ngày 15/2 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ thật tuyệt nếu Song Ngư là người tổ chức, kết nối để mọi người xích lại gần nhau hơn trong ngày này. Thông qua những nỗ lực tập thể, tất cả sẽ tìm thấy tiếng nói chung và có một ngày thật hiệu quả.