Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của 12 Cung hoàng đạo

“…Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong lúc này, chòm sao Xử Nữ khó mà cân bằng được các mong muốn và cảm xúc của mình. Với Xử Nữ mà nói, đây quả thực là một thách thức lớn. Bạn đừng vội đưa ra các quyết định khi mình chưa chắc chắn về điều gì nhé…”

Tử vi thứ sáu ngày 6/1/2017

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu này, nếu như chòm sao Bạch Dương đang cố gắng tìm kiếm một thông tin quan trọng nào đó mà mình đã từng bỏ lỡ, chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy nó, có thể là thông qua một người bạn. Hôm nay cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho các kế hoạch mới mẻ, vì vậy Bạch Dương đừng ngại ngần chia sẻ điều bạn ấp ủ với mọi người để có thể được cùng nhau trải nghiệm và khám phá nhé. Vai trò tiên phong trong kế hoạch chắc chắn được dành cho bạn đấy.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong hôm nay, có thể người ấy sẽ ngỏ lời với Kim Ngưu, điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn được tăng thêm một bậc. Đồng thời vào lúc này, các thiên thể đang hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của bạn. Rất có thể Kim Ngưu sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc thuyên chuyển đến công ty khác. Đây cũng là thời gian để bạn hoàn thiện và phát triển bản thân.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thận trọng và chú ý hơn đến công việc mình đang làm, đừng quá chủ quan hay dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc cho đời sống tinh thần của mình chứ không nên để đời sống vật chất cuốn lấy hết thời gian. Hãy dành thời gian trong ngày để luyện tập thể dục và đọc sách.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần Cự Giải đang rất phấn chấn. Bạn tràn đầy lạc quan và hy vọng – chính thái độ này làm người khác thầm mến mộ, giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn, công việc tiến triển tốt hay gặp được tình yêu mới. Hãy tận dụng mọi cơ hội, mở ra cho mình những điều tích cực.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện học hành, nghiên cứu của Sư Tử sắp bước vào giai đoạn kết thúc, hy vọng rằng bạn đã tận dụng tốt tất cả những cơ hội đến với bạn trong thời gian vừa qua để trao dồi và làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. Vị thần Tình yêu đang gõ cửa nhà bạn nhưng khoan hãy mở ra nhé, cố gắng hoàn thành xong vụ kia đã nhé.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng trong lúc này, chòm sao Xử Nữ khó mà cân bằng được các mong muốn và cảm xúc của mình. Với Xử Nữ mà nói, đây quả thực là một thách thức lớn. Bạn đừng vội đưa ra các quyết định khi mình chưa chắc chắn về điều gì nhé, hãy cho chính mình thời gian để suy nghĩ. Sớm thôi, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được sáng tỏ và Xử Nữ sẽ biết mình phải làm gì.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có máu nghệ sỹ trong người và hôm nay là lúc để bạn bộc lộ và tỏa sáng tài năng của mình. Nếu có ai đó mời bạn thiết kế không gian cho ngôi nhà của họ, hay vẽ tặng ai một tấm chân dung, một bức tranh thì đừng từ chối nghen; hoặc chính bạn tạo ra một món quà độc đáo, đầy màu sắc và sáng tạo cũng tốt lắm đó. Mọi nguời sẽ không ngừng khen ngợi và bạn cũng thấy hạnh phúc vì điều đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp tràn đầy lạc quan và tin tưởng. Bạn cho rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và muốn khám phá những cung bậc cảm xúc sâu sắc nhất của mình. Các cơ hội mới đang rần rần kéo tới, nhưng chúng chỉ xuất hiện trong chớp mắt thôi. Vì thế, Bọ Cạp hãy nhanh tay đón lấy.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân của mình. Thường thì mọi người cứ mãi mê làm việc, vui chơi và kiếm tiền trước, đến khi sức khỏe có vấn đề rồi thì mới chịu nghĩ đến nó. Ôi thế thì không công bằng chút nào. Ngay bây giờ bạn hãy nhìn lại tình hình sức khỏe của minh, cả thể chất lẫn tinh thần và có những giải pháp phù hợp và tốt nhất cho nó nhé.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết sẽ vô cùng bận rộn. Nhiều điều hay ho sắp sửa xảy ra, có thể là những bất ngờ thú vị. Người ta đến và đi, công việc ập đến tới tấp, nhưng sẽ không có gì mà bạn không giải quyết được. Thực ra, trong vòng quay cuống cuồng này ẩn chứa vài cơ hội quý báu. Hãy chú ý quan sát nhé.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có bao giờ Bảo Bình tự hỏi, những mơ ước thẳm sâu trong bạn là gì? Hãy lắng nghe tiếng nói của trái tim, đầu óc để tìm ra câu trả lời, và sau đó tìm ra hướng đi thực hiện những mục tiêu ấy. Sức mạnh của ý chí, nghị lực sẽ giúp bạn thành công.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 6/1 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư thực tế khác hẳn ngày thường, thậm chí còn có tâm lý hoài nghi, chỉ trích một chút. Hay chí ít, bạn cũng đang rất thận trọng với những ý tưởng mới. Lúc này, Song Ngư thích đào sâu nghiên cứu hay ngồi một mình xem xét lại chuyện đã qua. Những gì phù phiếm không còn hấp dẫn với bạn.