Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

“…Chòm sao Song Ngư hiểu rằng có những vấn đề còn đang tồn đọng, mà nếu bạn không tích cực giải quyết, Song Ngư sẽ không thể nào có được một ngày hiệu quả. Và cũng vì thế, đây là ngày để Song Ngư thẳng thắn đối diện với tất cả, điều này sẽ thực sự quan trọng với bạn…”

Tử vi thứ sáu ngày 17/2/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao Bạch Dương lúc này có đang hài lòng với công việc hiện tại của mình hay không? Thực ra, Bạch Dương không thể cứ phung phí thời gian và năng lượng của mình cho những điều không khiến cho mình thỏa mãn hoàn toàn được. Mặt khác hôm nay được dự đoán là tình cảm của Bạch Dương sẽ có nhiều tiến triển mới lạ và thú vị đấy.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một mâu thuẫn nho nhỏ với một ai đó cũng có thể sẽ khiến cho ngày hôm nay của Kim Ngưu khởi đầu không được tốt cho lắm đâu, nhưng thay vì việc Kim Ngưu nổi khùng lên và để cho mọi thứ đi xa khỏi tầm kiểm soát của mình thì tốt hơn cả là bạn hãy chia sẻ những điều bạn giấu trong lòng để tìm tiếng nói chung.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Song Tử chuẩn bị nhận được một khoản hoa hồng kha khá, được thưởng tiền hay kiếm thêm vài ba công việc – từ đó có được nguồn thu nhập mới. Giờ đã đến lúc bạn ngồi lại, tự hỏi bản thân về mục tiêu của mình. Một khi tất cả đã thông suốt, Song Tử hãy bắt đầu nỗ lực để đạt được điều mình nhắm tới.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi nỗ lực của Cự Giải dường như không thể vẽ được đường thẳng mà tất cả đều tụ lại thành một vòng tròn quanh quẩn. Quá chán nản và thất vọng về bản thân, khả năng rất cao bạn sẽ ngủ hay chọn cách làm việc nhà cho đến hết ngày.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giai đoạn này, cả chuyện tình duyên và sự nghiệp của Sư Tử đều vô cùng thuận lợi. Nhiều khả năng, bạn sẽ được cấp trên cất nhắc cho vị trí cao hơn, tăng lương hoặc chuyển sang làm một công việc tốt hơn, tại một cơ quan tốt hơn. Về tình cảm, tháng này chắc chắn là Sư Tử sẽ có tin vui đó.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một cuộc trò chuyện vui vẻ nào đó bỗng trở thành cuộc cãi vã gay gắt, mà bản thân Xử Nữ không hề mong muốn. Bạn cho rằng đối phương đang tỏ ra mình là kẻ hiểu biết và không tôn trọng mình. Nhưng đừng vì thế mà nổi cáu lên, mọi việc sẽ chẳng đi đến đâu cả. Bình tĩnh lại thì hơn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thời gian này, nếu đầu tư thì Thiên Bình có thể nhận được những khoản đầu tư lời lãi bất ngờ. Bên cạnh đó, nhiều bạn có lẽ sẽ nên ngồi lại nói chuyện và tâm sự với những người thân cận nhất. Chính họ đã giúp bạn mở lòng và vui vẻ hơn. Vậy tại sao lúc này Thiên Bình lại định giữ bí mật với họ nhỉ?

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Để có một ngày khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng, hãy bắt đầu ngày mới bằng các hoạt động thể dục, thể thao trước đã. Chính khởi đầu này sẽ giúp bạn xóa tan đi những suy nghĩ tiêu cực và bắt tay với những điều thú vị, mới mẻ trong đời sống.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hiện tại, Nhân Mã đang tương đối khách quan. Bạn sẽ nhận ra rõ ràng mình muốn đi đến đâu trong sự nghiệp hay mình cần làm gì để đạt được mục đích. Trước khi bắt tay thực hiện bất cứ việc gì, Nhân Mã cũng cần tính đến mọi tình huống có thể xảy ra và có phương án dự phòng để bản thân không bị khớp.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết trở nên nóng nảy, sẽ thật khó để có thể đạt được kết quả công việc như bạn mong muốn. Và vì thế, đây là ngày mà bạn cần phải xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, khách quan hơn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lúc này, Bảo Bình có cảm giác rằng nếu bạn cứ tiếp tục tin tưởng và lạc quan, không gì là không thể. Và đúng là như thế đó, hãy tưởng tượng bạn đang sống cuộc đời mình mong muốn, và dần dần nó sẽ xảy ra. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng chuẩn bị có nhiều may mắn.

Xem tử vi thứ Sáu ngày 17/2 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư hiểu rằng có những vấn đề còn đang tồn đọng, mà nếu bạn không tích cực giải quyết, Song Ngư sẽ không thể nào có được một ngày hiệu quả. Và cũng vì thế, đây là ngày để Song Ngư thẳng thắn đối diện với tất cả, điều này sẽ thực sự quan trọng với bạn.