Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017 của 12 Cung hoàng đạo

“…Hôm nay chòm sao Cự Giải đang gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc và những dự án quan trọng. Và nhiều khả năng Cự Giải sẽ cảm thấy rất bực mình và vô cùng chán nản. Tuy nhiên, Cự Giải đừng bao giờ hoàn toàn mất niềm tin và ném mọi thứ ra ngoài cửa sổ nhé…”

Tử vi thứ Bảy ngày 7/1/2017

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống đang mang tới cho Bạch Dương những cảm xúc vô cùng đẹp đẽ và ngọt ngào trong ngày hôm nay. Không khó để Bạch Dương bước những bước dài trong chuyện tình cảm, trong công việc và dành được sự yêu mến từ mọi người, dù bạn không phải tốn nhiều công sức. Hôm nay Bạch Dương hãy tận hưởng may mắn tuyệt vời này nhé.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy này có lẽ Kim Ngưu sẽ phải chốt hạ ý kiến của mình về một vấn đề đặc biệt nào đó. Nếu như trước đây bạn đã làm rõ với người ta là bạn chẳng có hứng thú gì đâu thì bây giờ Kim Ngưu sẽ không gặp phải rắc rối nào. Tuy nhiên, cũng cần phải nói lại rằng để mọi thứ trở nên thật sự rõ ràng hơn.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Năng lượng ngày hôm nay sẽ tăng tiến từ từ. Vào buổi sáng, bạn có thể ở vào trạng thái dễ chịu, mơ màng, nhưng đến tối, bạn sẽ rất hoạt bát. Hãy áp dụng sự bình tĩnh của bạn để “điều hòa” những tình huống căng thẳng.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay chòm sao Cự Giải đang gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc và những dự án quan trọng. Và nhiều khả năng Cự Giải sẽ cảm thấy rất bực mình và vô cùng chán nản. Tuy nhiên, Cự Giải đừng bao giờ hoàn toàn mất niềm tin và ném mọi thứ ra ngoài cửa sổ nhé. Khoảng thời gian này, chắc chắn bạn phải hoài nghi những giá trị, mục tiêu và hướng đi trong đời mình. Lời khuyên cho bạn là hành sự hợp lý, đừng để cả giận mất khôn.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng hôm nay, Sư Tử sẽ ngồi trầm tư và hoàn toàn uể oải. Nếu người khác thúc giục, hãy bảo họ kiên nhẫn chờ. Bạn sẽ sớm hoạt bát trở lại khi có một động lực, hoặc một thách thức xuất hiện.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có thể giao tiếp dễ dàng và suôn sẻ với mọi người, không cần phải cố gắng gì cả. Hãy hòa mình với bạn bè thân hay thậm chí những người mới quen. Đây chính là thời gian thích hợp để Xử Nữ xây dựng mạng lưới, mở rộng các mối quan hệ. Xu hướng này có lợi cho bạn trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 7 này, tinh thần của bạn trở nên vô cùng hăng hái và phấn chấn. Nhiều Thiên Bình sẽ bắt đầu tìm hiểu lĩnh vực mới, số khác chuẩn bị cho một bài phát biểu hay trình bày quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy chút bồn chồn. Thiên Bình muốn tạm thời trốn việc hoặc trốn khỏi mối quan hệ nào đó.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay đánh dấu một giai kỳ mới trong cuộc đời Bò Cạp. Bạn nên thu thập các ý tưởng gần đây và chuẩn bị triển khai chúng. Bạn cũng cần quan tâm hơn tới môi trường sống và sức khỏe. Hãy tân trang lại phòng ngủ, xoay giường theo hướng đông hoặc tây. Và nhớ uống thật nhiều nước nhé.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người xung quanh đang rất quan tâm tới Nhân Mã đó. Họ muốn làm bạn vui vẻ và hài lòng, mà điều này thì rất có lợi cho cái tôi đang suy yếu của bạn. Ngoài ra, một số công việc mà gần đây Nhân Mã phải vật lộn khó khăn giờ cũng được hoàn thành vì được giúp đỡ. Tuy nhiên, với một số đối tượng nhất định, cũng cần để ý xem động cơ thực sự của người ta là gì.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay có thể bắt đầu hơi chậm chạp với Ma Kết, nhưng đến gần cuối ngày, năng lượng sẽ thay đổi, luân chuyển nhanh mạnh hơn. Đầu óc bạn tràn ngập ý tưởng và bạn sẵn sàng chia sẻ với bất cứ ai chịu lắng nghe tối nay.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là thời gian thích hợp để Bảo Bình phát triển sự nghiệp của mình. Những kế hoạch của bạn đều phát triển thuận lợi. Và rất có thể, Bảo Bình còn được tăng lương hoặc thăng chức. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý tới tình trạng dạ dày mình một chút.

Xem tử vi thứ Bảy ngày 7/1 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quá nhiều công việc đè nặng lên vai khiến Song Ngư như bị nhấn chìm, đã đến lúc bạn cần phải tìm kiếm sự trợ giúp rồi. Gạt đi cái tôi bướng bỉnh và lên tiếng đề nghị giúp đỡ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những ủng hộ cần thiết mà thôi.