Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Thân

Tử vi Nhâm Thân 2017 thấy trong năm nay Nam mạng sinh năm 1932(86 tuổi) có sao Thái Dương chiếu mệnh, còn Nữ mạng sinh năm 1932(86 tuổi) có sao Thổ Tú chiếu mệnh, Nam mạng sinh năm 1992(26 tuổi) có sao Thái Âm chiếu mệnh, còn Nữ mạng sinh năm 1980(38 tuổi) có sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Vốn sống tình cảm nên những người tuổi Nhâm Thân luôn quan tâm tới gia đình và luôn tạo bầu không khí hòa thuận giữa các thành viên. Hòa nhã, thân thiện là cách mà tuổi Nhâm Thân đối xử với những người xung quanh. Lý tưởng sống của họ lúc nào cũng coi tình cảm máu mủ là quan trọng nhất, sống biết trên dưới, tôn trọng và nhường nhịn. Vì thế, trong cuộc sống họ có thể sẵn sàng hi sinh tất cả vì người thân mà không cần nhận lại bất cứ sự đền đáp nào.

Tử vi Nhâm Thân 2017

Xem tử vi 2017 cho biết trong cuộc sống cũng như công việc, người tuổi Nhâm Thân lúc nào cũng tràn trề sức sống, sự năng động và hoạt bát luôn thường trực trong mọi công việc. Ưa thích mạo hiểm, thử thách mới và không bao giờ hết sự hiếu kỳ với những sự việc diễn ra trong cuộc sống của họ, chính vì vậy, người tuổi Nhâm Thân có rất nhiều phát hiện thú vị và mới lạ trong cuộc đời họ. Một cuộc sống tự do, không bị bó buộc, quản thúc bởi bất cứ ai chính là mong muốn cháy bỏng của tuổi Nhâm Thân.

Đối với những người xung quanh, họ luôn đối xử chân thành, thẳng thắn và rất bình đẳng, thích đòi sự công bằng và luôn giúp đỡ người khác. Mặc dù vậy, trong các mối quan hệ trên dưới, người tuổi Nhâm Thân lại tỏ ra khá gượng gạo trong cách xử lý, do đó sự nghiệp của họ cũng gặp không ít những bất lợi nhất định.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thân (1932 – 1992)

Nam mạng: – Tử vi Nhâm Thân 2017 sinh năm 1932, 86 tuổi, sao Thái Dương chiếu mệnh

Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Tử vi Nhâm Thân 2017 sinh năm 1992, 26 tuổi, sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm chiếu mệnh, mọi việc như ý, làm ăn phát đạt, tài lộc công danh đều tấn tới, đẹp nhất là tháng 9 âm lịch. Tuy nhiên sao Thái Âm tốt cho nam giới nhiều hơn nữ giới. Nếu gặp phải sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ giới dễ gặp phải tai nạn, kỵ nhất chuyện sinh đẻ vào tháng 11.

Cách cúng sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Tây khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹt bớt.

Nữ mạng: – Tử vi Nhâm Thân 2017 sinh năm 1932, 86 tuổi, sao Thổ Tú chiếu mệnh

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 4 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Cách cúng sao Thổ Tú: Nếu bị sao Thổ Tú chiếu mênh, vào ngày 19 âm lịch hàng tháng thắp 5 cây đèn cầy (nến) cùng trà nước, hoa quả và bánh trái, đốt 3 cây hương hướng về phía Tây khấn câu: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”, thì hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tử vi Nhâm Thân 2017 sinh năm 1992, 26 tuổi, sao Thái Bạch chiếu mệnh

Gặp sao Thái Bạch chiếu đối với cả nam và nữ đều không tốt, nhất là với nữ giới kỵ nhất là vào tháng 5. Gặp sao này nên tránh việc cưới hỏi, hôn nhân, có thể gặp phải nạn đổ máu vùng bụng. Nam giới nên lo chuyện gia đạo, nữ giới đề phòng ốm đau, tranh chấp, tiểu nhân hãm hại.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào các ngày mùng 15 âm lịch hàng tháng, dùng 8 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Tây khấn: “Tây Phương Nhâm Tân Kim Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.