Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Dậu

Tử vi Đinh Dậu 2017 thấy trong năm nay Nam mạng sinh năm 1957(60 tuổi) có sao La Hầu chiếu mệnh, còn Nữ mạng sinh năm 1957(60 tuổi) có sao Kế Đô chiếu mệnh.

Xem tử vi Đinh Dậu 2017 thấy những người cầm tinh con giáp này trong cuộc sống thường rất hay bị hiểu nhầm và đa phần đặc điểm của con người họ khá là phức tạp. Họ có ngoại hình thu hút, là người thuộc dạng ăn chắc mặc bền. Một số người thì có cá tính mạnh mẽ, bí ẩn và lặng lẽ, nhưng số còn lại khá tích cực và rất hoạt bát. Họ là người có hai phần tính cách một nửa mang phần quyến rũ và tốt bụng, nửa kia thì lại lạnh lùng và tàn bạo.

tử vi đinh dậu 2017

Những người tuổi Đinh Dậu thường rất thực tế, họ biết cách tiếp cận cuộc sống bằng tầm nhìn khá rộng mở. Và họ có nhiều hy vọng với mong muốn mạnh mẽ là được thành công, sẵn sàng hy sinh và bất chấp để có thể xây dựng thành công hơn trong mọi lĩnh vực. Tuy vậy họ cũng là một người truyền thông rất tốt, tính tình khá tốt bụng và chỉ làm điều này duy nhất với người mà họ muốn thôi.

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Dậu 1957

Tử vi Đinh Dậu 2017 Nam mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (60 tuổi) sao La Hầu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Đinh Dậu trong năm 2017 bị sao La Hầu chiếu mệnh. Theo tử vi 2017 chính vì sao thất kiến hung tai nên năm nào bạn bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, nên đề phòng trong tháng Giêng và tháng 7. Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến cò bót nếu nặng và làm đau buồn trong gia đình.

Nếu bị sao La Hầu chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 cây đèn cầy (nến), hoa quả, bánh trái, trà nước và đốt 3 cây nhang quay về hướng chính Bắc khấn ván câu: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều xấu đó.

Tử vi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 (60 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó.

Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.