Tử vi 2017 tuổi Canh Thìn nam mạng sinh năm 2000

Xem tử vi 2017 tuổi Canh Thìn 18 tuổi – Năm nay, Quý Anh gặp Hạn Huỳnh Tuyền, Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao Hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Tử vi 2017 chi tiết cho Quý Anh tuổi Canh Thìn:

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh nhập, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

canh-thin-nam-mang

TỔNG QUÁT TỬ VI 2017 TUỔI CANH THÌN: Quý Anh tuổi Canh Thìn là người thông minh, sống có lý tưởng và đôi lúc tự tạo cho mình một cuộc sống khác người. Nếu theo đường chính trị, dễ trở thành lý thuyết gia với tinh thần cải cách. Quý Anh có cách nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, thay đổi nhanh chóng, vui khi công việc thuận lợi, buồn khi gặp thất bại, dễ sinh chán nản, thiếu sự quyết tâm cao độ.

Cũng vì vậy, cuộc đời dễ bị chao đảo, công danh lên xuống rất nhanh, sự nghiệp cũng chóng tan, chóng tụ.

Tuổi Canh Thìn có Lục Xung chiếu mạng, thường có bệnh trong người, không nặng, nhưng cản trở đường làm ăn, trong khó nguy lại được may mắn, không bao giờ lâm vào cảnh túng quẩn. Tiền Trung vận, công danh có lúc lên cao, có lúc xuống thấp, cuộc sống bất định, đổi dời. Đi vào Hậu vận, gặp nhiều may mắn, gia đình ổn định, càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, tuổi già an nhàn phú túc.

Bây giờ, tuổi còn quá trẻ, muốn có một tương lai tươi sáng, cần phải chuyên tâm học tập, nghe lời Mẹ Cha, biết tự chế những ham muốn nhất thời có hại cho việc học. Mặc dù, mỗi người đều bị ảnh hưởng bởi số mạng, nhưng vẫn có khả năng để thanh đổi, dựa vào nghị lực, sự quyết tâm của mình. Quý Anh ở tuổi này, chỉ có việc trau dồi trí đức thì nhất định tương lai sẽ tốt đẹp.

SỰ NGHIỆP TUỔI CANH THÌN: Năm nay, Quý Anh gặp Hạn Huỳnh Tuyền, Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao Hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt. Quý Anh đang được người thân lo lắng bảo bọc, vật chất hoàn toàn đầy đủ, rất có lợi cho tuổi trẻ. Đây là cơ hội tốt để Quý Anh phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Định thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim, gặp Mộc là không thuận. Tuy nhiên, dù có khó khăn Quý Anh cũng dễ dàng vượt qua. Vận Thế khá nghịch, gây nhiều khó khăn cả về công việc lẫn sức khỏe nhưng nhờ Sao chiếu mạng rất tốt và vận niên thuận lợi, Quý Anh có đủ điều kiện để chu toàn trách nhiệm của mình nhưng cần phải cố gắng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho việc học, việc làm, tương lai có phần tốt đẹp. Tiểu vận này có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 12 đến 21 tuổi) có nhiều may lành, được nhiều người giúp đỡ. Tiểu hạn tốt, ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống càng có nhiều thuận lợi trong việc xây dựng tương lai.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, Quý Anh được đầy đủ vật chất dù không làm cũng có hưởng. Đây là công ơn của Mẹ Cha, cần cố gắng học hành tiến bộ hay làm việc cũng cho tròn trách nhiệm, để khỏi phụ lòng của người lớn đã lo cho Quý Anh. Đồng tọa cũng có Tấu thơ, Đế vương, là những tin vui về kết quả học tập hay việc làm của Quý Anh.

Cung mệnh có Tiểu hao, Tử phù, Nguyệt đức, cuộc sống luôn có người giúp đỡ nhưng bản thân có thể xảy ra nhiều việc không may. Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc. Thần phòng mất của, mất tiền, bạn bè hợp tác bất lợi, có thể bị vu vạ, trong cái không biến thành cái có. Quý Anh nên giảm bớt giao du bạn bè để dành thời gian học hành, làm việc, sẽ có lợi hơn. Đặc biệt, đừng để bạn xấu lôi kéo vào phe, nhóm, làm việc không lành, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm, cản trở việc xây dựng tương lai.

Nhìn chung, năm nay có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến, chỉ cần giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn thì với sự cố gắng chăm chỉ trong việc học, việc làm, Quý Anh sẽ tạo được thành tích đáng kể.

SỨC KHỎE TUỔI CANH THÌN: Năm nay, bản thân có phần bất lợi, với Hạn Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận phòng bệnh khi thời tiết thay đổi. Có thể sức khỏe kém, thiếu máu sinh chứng nhức đầu, chóng mặt và dễ lây nhiễm các bệnh thời khí. Ngoài ra, nên cẩn thận, đừng chơi các trò chơi nguy hiểm, có thể bị thương tích tay chân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn phần số rất cao Tương sanh sung sướng kẻ chào người đưa Nghịch sanh vất vả chẳng vừa Thường lâm nghịch cảnh, khi chưa gặp Thời Giàu nghèo cũng phải đổi dời Tha phương lập nghiệp, cuộc đời đổi thay Duyên tình nhiều bận đắng cay Lộc tài không thiếu nhưng hay thay lòng Ăn ở có Đức mới mong Trung niên hạnh phúc, long đong giảm dần Đinh Dậu, xấu tốt bất phân Cố công gắng sức dần dần đi lên

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Sức khỏe không tốt. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Công việc, học hành có người giúp đỡ. Phòng bạn xấu lừa gạt.

-Mùa Hạ: có cơ hội tốt để học hành, làm việc. Tình cảm vui vẻ. Phòng bạn bè phản bội. Cố gắng học hành, có thành quả cao.

-Mùa thu: Gia đình, tình cảm có chuyện buồn lòng. Cần sự nhẫn nhịn chịu đựng, “sau cơn mua trời lại sáng”. Phòng tai nạn đi đường.

-Mùa Đông: Khó khăn nhưng vượt qua. Thành tựu đáng kể cả vật chất lẫn tinh thần, không nên hội hè đình đám, có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.