Top 4 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào nhất trong năm 2017

Theo dự đoán thì năm 2017 sẽ là một năm tình yêu ngọt ngào đối với các chòm sao. Vậy trong 12 cung hoàng đạo đâu là cung hoàng đạo có được tình yêu ngọt ngào và tuyệt vời nhất? Chúng ta hãy cùng xem xếp hạng Top 4 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào nhất trong năm 2017 dưới đây nhé!

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một chuyện tình viên mãn trong năm 2017 này. Không chỉ vậy rất nhiều niềm vui sẽ đến với bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ trở nên mạnh dạn hơn và chủ động đến bất ngờ trong các cuộc gặp gỡ. Sự e dè, ngại ngùng đã được thế chỗ bởi sự hóm hỉnh, tự tin. Bạn có tràn đầy khí thế để “hạ gục” bất kì mục tiêu khả quan nào. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được rất nhiều lời tác hợp của người thân và bạn bè xung quanh. Cơ hội để tìm thấy ý trung nhân đang ở rất gần Bạch Dương. Với những bạn đã có đôi thì năm mới này sẽ là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với hai bạn. Cả hai sẽ cùng trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc và sẽ ngày càng gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn. Một “happy ending” vào thời điểm cuối năm là điều mà bạn bè và gia đình bạn rất mong chờ đấy, hãy nỗ lực hết mình vì mục tiêu này nhé.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thực sự tỏa sáng và có thể chứng minh bản thân mình. Trong tình yêu Nhân Mã sẽ quyết tâm theo đuổi người mình yêu đến cùng. Sự tinh tế, chu đáo và nhiệt thành chính là bí kíp được bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chiến thuật mưa dầm thấm lâu của bạn có vẻ sẽ phát huy tác dụng và nhanh chóng giúp bạn “thoát ế” ngoạn mục. Cả năm 2017 của bạn sẽ được lấp đầy bởi những điều tuy giản dị mà ấm áp mà hai bạn dành cho nhau. Cùng nắm tay người yêu tận hưởng cả năm tới theo cách trọn vẹn và hạnh phúc nhất bạn nhé.

==> Xem thêm: Nhân Mã năm 2017

4 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào nhất
Top 4 cung hoàng đạo có chuyện tình ngọt ngào nhất trong năm 2017

Hạng 3: Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nếu chưa có người yêu sẽ rất nhiều tình duyên sẽ đến với bạn trong năm nay. Sự khéo léo giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bạn sẽ trở nên đặc biệt dịu dàng, mềm mỏng và cuốn hút hơn trong mắt đối phương, nhờ đó sẽ dễ dàng thu hút được hàng tá “vệ tinh” vây quanh. Nhiều khả năng Song Ngư sẽ có tin hỷ trong năm nay vì đây là năm dành cho hôn nhân và các quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy tin vào những gì trái tim mách bảo và rất nhanh thôi, bạn sẽ sớm có được hạnh phúc mà mình hằng kiếm tìm bấy lâu.

Hạng 4: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường quá tập trung vào công việc mà quên đi việc tìm một nửa yêu thương cho mình. Nhưng năm 2017 này sẽ hoàn toàn khác biệt. Các cuộc gặp gỡ nhờ mai mối tưởng chừng cực chán ngắt và tẻ nhạt lại trở thành niềm vui của Ma Kết sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn sẽ cảm thấy cực kì hào hứng và mong chờ các cuộc gặp tiếp theo với đối phương. Đây cũng chính là cơ hội để Ma Kết dành thời gian và lắng nghe bản thân mình nhiều hơn, từ đó lấy lại cân bằng trong cuộc sống và tràn đầy hy vọng vào một mái ấm hạnh phúc trong tương lai gần. Hãy nắm bắt cơ hội và tìm hạnh phúc cho chính mình nhé!