Top 3 chòm sao có mùa lễ Valentine 2017 ngọt ngào nhất

Valentine – hay còn gọi là Ngày lễ tình nhân 14/02 đang ngày càng tới gần. Cung hoàng đạo nào sẽ có một mùa Valentine 2017 ngọt ngào và lãng mạn nhất bên cạnh nửa yêu thương của mình. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh nhé!

valentine

1. Sư Tử: gặp gỡ nhiều người, chân thành lại ít

Mùa lễ Valentine năm nay, chòm sao Sư Tử sẽ nhận được khá nhiều lời tỏ tình, họ luôn theo đuổi thậm chí là bám đuôi. Điều này cũng có thể khiến cho họ cảm thấy kiêu ngạo một chút vì được chú ý, vây quanh, ca ngợi, thậm chí là tôn sùng, thỏa mãn lòng hư vinh của mình một cách cao nhất.

Tuy nhiên, theo xem boi, đào hoa của Sư Tử lại không có kết quả lắm vì “lắm mối tối nằm không”. Những lời tán tỉnh, những người săn đón sẽ nhanh chóng tản bớt dần sau khi nhận thấy thái độ cao ngạo của Sư Tử. Có thể “thấy khó mà lui” hoặc cũng có thể họ chưa thực sự dành nhiều tình cảm cho Sư Tử.

2. Kim Ngưu: lãng mạn triền miên, kết quả khởi sắc

Kim Ngưu là chòm sao có cá tính trầm ổn, bảo thủ. Trong tình yêu, Kim Ngưu khá e dè, không phải là người chủ động. Chắc chắn việc to gan lớn mật đi tỏ tình vào ngày Valentine là không có rồi. Nhưng đào hoa vượng vận, họ sẽ nhận được lời đề nghị kết đôi rất ngọt ngào. Xem boi tinh yeu tiết lộ, Kim Ngưu thích tình yêu đơn giản, ấm áp nhưng chân thành chứ không cần màu mè. Vì thế, nếu cũng có cảm tình với đôi phương thì họ sẽ nhận lời và phát triển mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn có nhiều cơ hội thành cặp đôi lâu dài, tình cảm bền vững và kết hôn với nhau.

3. Bạch Dương: lưu tình khắp nơi, đào hoa tràn lan

Bạch Dương sẽ là một trong 3 cung hoàng đạo đào hoa hất mùa Valentine 2017 dosao Mộc tiến vào cung tình ái của chòm sao này nên khát vọng yêu đương tăng lên mạnh mẽ. Phong hoa tuyết nguyệt, nơi đâu cũng lưu dấu vết phóng khoáng, đa tình của Bạch Dương.

Nhưng, theo tu vi nam 2017, với những người đã có người yêu, bạn đời thì nên hết sức thận trọng, tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. Hơn thế nữa, tình cảm dẫu nhiều mà không có sự chân thành, gắn bó thì chỉ giống như một cơn gió thoảng qua, chỉ giúp bạn khuây khỏa trong chốc lát mà thôi, không thể cùng nhau đi tới cuối con đường.