Những lời Phật dạy về nghị lực sống cho mọi người

Tiếp thu những lời phật dạy để luôn thúc đẩy mình bằng cách nghĩ về viễn cảnh hạnh phúc trong tương lai bạn nhé!

1. Không quan trọng quá khứ của bạn khắc nghiệt như thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại mọi thứ.

2. Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai tin tưởng, những điều tốt hơn sẽ đến với những ai kiên nhẫn và… những điều tốt đẹp nhất chỉ đến với những người không bỏ cuộc.

10-loi-phat-day-se-mang-lai-nghi-luc-cho-bat-ki-ai

3. Cuộc hành trình dài ngàn dặm… phải bắt đầu từ những bước đầu tiên.

4. Cuộc sống không có gì là dễ dàng. Nó luôn luôn thay đổi. Đôi lúc mang đến hạnh phúc, có lúc lại mang khổ đau… Nhưng với tất cả những bước “THĂNG TRẦM” trong cuộc sống của mình, bạn lại học được những bài học làm cho bạn MẠNH MẼ LÊN.

5. Khi cuộc sống đặt bạn vào tình huống khó khăn, đừng bao giờ nói ” Tại sao lại là tôi..?” mà hãy nói ” Tôi sẽ cố gắng …!”.

6. Rất nhiều người luôn sợ nói ra những gì họ muốn, đó là lý do tại sao họ không có được những gì mình muốn.

7. Bạn không thể chặn những con sóng… nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt trên sóng.

8. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống đó là: Nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.

9. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang đến cho bạn những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại sự lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

10. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ bản thân rằng: ”Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.