Những cô nàng hoàng đạo vụng về không được lòng những mẹ chồng khó tính

Khi lấy chồng và về nhà chồng thì đó là một sự thay đổi lớn về môi trường sống, những người mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày và chỉ có chồng là người thân thuộc nhất đối với bạn. Điều này sẽ khiến cho những nàng dâu mới vô cùng lúng túng trước sự thay đổi đó. Tuy nhiên, vẫn có những nữ cung hoàng đạo khéo léo và những nữ cung hoàng đạo hậu đậu khiến cho mẹ chồng không hài lòng. Cùng điểm danh những cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo là những nàng dâu vô cùng hậu đậu kể cả khi còn ở nhà, rồi khi lấy chồng khiến mẹ chồng không hài lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là tổng hợp của những người thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi nên các nàng thường nghĩ rằng nấu ăn khá là đơn giản chứ không quá phức tạp đến khi lấy chồng xong rồi học cũng được chứ không cần phải học sớm đâu. Đến lúc đó chỉ cần nhìn công thức là có thể tự biết là mình sẽ nấu thế nào. Nhưng khi có công thức trong tay rồi các nàng ấy lại không biết là mình nên làm từ đâu, cái nào là quan trọng nên thường tỏ vẻ khá là lúng túng. Và thậm chí khi nấu xong họ còn không chắc là món mà mình nấu liệu có ăn được hay không nữa. Không chỉ thế những cô nàng thuộc cung song tử còn không chịu ngồi yên một chỗ và cứ thích mang việc ra để làm nên vì phải làm nhiều việc trong cùng 1 thời gian nên họ thường khá hậu đậu khi giải quyết công việc cứ quên trước quên sau nên khi về nhà chồng thường không được lòng các mẹ chồng cho lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiệt tình, năng động, nhanh nhẹn nhưng hay làm sai mọi chuyện đó là những đặc tính mà bạn thường thấy ở những cô nàng Nhân Mã. Và khi kết hôn những cô nàng này đều mong muốn là mình mình có thể trở thành một người vợ tốt, đảm đang, khéo léo, và 1 người con dâu được lòng mẹ chồng. Chính thế mà họ có thể sẵn sàng học tất cả mọi thứ có liên quan đến nữ công gia chánh, nhưng vì không chịu được áp lực nên họ thường rất dễ làm sai. Bên cạnh đó những cô nàng Nhân Mã còn là những người vô tâm vô tư là gì cũng không hướng về 1 phía mà cứ ngó đông ngó tây nên thường hay quên. Vậy nên trong mắt mẹ chồng những cô nàng này thường là những lười, nhanh nhảu, hấp tấp, và vụng về.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thích ăn ngon mặc đẹp tuy nhiên họ lại nấu ăn không hề ngon đâu nhé. Nhưng sau khi kết hôn những cô nàng này cũng năng vào bếp hơn, nhưng khả năng nấu nướng của những cô nàng này không phải lúc nào cũng ổn khi mà lúc thì vừa miệng lúc lại không, lúc thì thừa cái kia, khiến cho mọi người trong nhà đều nhăn mặt. Và cũng chính điều này đã khiến cho mẹ chồng của các nàng Kim Ngưu không được hài lòng. Không chỉ thế các cô nàng Kim Ngưu còn mắc thêm 1 căn bệnh nữa đó chính là bệnh lười. Khi đi làm về họ chỉ muốn nằm dài ra để nghỉ ngơi chứ không muốn làm bất cứ việc gì, ngày cuối tuần lúc nào cũng muốn ngủ nướng và ra ngoài ăn thay vì ở nhà dọn dẹp và nấu nướng. Một người con dâu như thế thì liệu có mẹ chồng nào ưng cho được ạ. Bạn xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo