Những cô nàng hoàng đạo đanh đá nhất

Những nữ cung hoàng đạo nào có tiếng là đanh đá nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Cùng điểm danh xem đó là ai nhé! Bạn xem: Tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo nam

Quán quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cô nàng cung Bạch Dương sống rất cảm tính, nhưng những cô nàng này lại có 1 đặc điểm là dám yêu thì cũng dám hận. Trong bất cứ trường hợp nào nếu mà bạn đối xử tệ với cô nàng này thì Bạch Dương sẽ không chịu để yên cho bạn đâu nhé. Tất cả những thù hằn với bạn sẽ được cô ấy thể hiên thẳng ra mặt luôn, nên khi những người cho trai yêu nàng ấy thì thường yêu sự nhiệt tình của nàng nhưng cũng thấy khiếp sợ về sự cay nghiệt của nàng. Bạn có thể thấy những cô nàng Bạch Dương giống như một ly rượu ngon và quý khiến cho bạn khó lòng mà cưỡng lại được sức hấp dẫn ấy nhưng nếu một khi đã uống vào rồi thì sẽ rất khó để có thể thoát ra. Nên cũng có thể nói rằng cung hoàng đạo nữ Bạch Dương khi yêu rất mạnh mẽ nhưng lại rất dễ lụy tình và khó lòng buông bỏ.

Á quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những cô nàng cung sư tử thì họ luôn coi mình là trong tâm của vũ trụ nên tất cả mọi việc phải được theo ý của cô ấy không có ý kiến gì nữa đâu nhé. Không chỉ thế Sư Tử cũng rất khi quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Sư Tử luôn muốn những người xung quanh cô ấy coi cô ấy là nữ hoàng nên đừng vì thế mà dại dột để đắc tội với cô ấy nhé, nếu không muốn hưởng trọn cơn thịnh nộ đến kinh hoàng của cô ấy nhé. Tính cách có phần đanh đá đó của cô nàng có đôi khi khiến cho những người xung quanh cô nàng cảm thấy khó chịu nhưng cũng có lúc cô nàng mạnh mẽ trước tất cả mọi sự việc khiến cho người khác phải nể phục cô nàng.

Hạng 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

“Dây thần kinh thô” là cụm từ mà Nhân Mã thường khiến người khác nghĩ như thế về cô nàng này. Bởi cô nàng này không được nhạy cảm quan tâm như những cô nàng khác, và cũng hay so đo tính toán thiệt hơn. Có thể bạn sẽ luôn thấy 1 Nhân Mã tươi cười vui vẻ nhưng nếu mà bị đối xử bất công thì bạn sẽ thấy cô nàng ấy sẽ không nể mặt mà có thái độ phản pháo ngay lập tức. Đó cũng là lời cảnh báo giành cho những ai có ý không tốt với cô nàng này, đừng dại mà trọc cô nàng này nhé. Nhưng bạn cũng đừng quá lo nếu có 1 người bạn như Nhân Mã nhé bởi nóng giận, đanh đá là thế nhưng cô nàng này không hay ghi nhớ thù hận đâu, thậm chí cũng rất hay quên nữa, và nếu được nhận lời xin lỗi đúng lúc thì sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa và tất cả sẽ trở lại như bình thường ngay thôi.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với bản tính cố chấp trời sinh thì một khi đã tức giận thì cô nàng này khó có thể kiềm chế được. Chính thế mà nó đã khiến cho nhiều chàng trai phải khiếp sợ về tính cách nóng nảy đó. Không dễ dàng để thay đổi, không mềm mại hay dịu dàng như những cô gái khác tuy nhiên nhiều khi chính sự thô đó lại khiến cho cô nàng thêm phần gây ấn tượng. Điều mà khiến cho nhiều người nể phục ở cô nàng này đó chính là tính kiên định, nếu đã thích điều gì thì cô nàng này không dễ dàng để từ bỏ điều đó. Nên nếu bạn đã trở thành người đàn ông trong lòng cô ấy thì hãy yên tâm rằng cô ấy sẽ không vì bất cứ lý do gì mà từ bỏ bạn đâu. Đừng bỏ qua: Tìm hiểu về cung hoàng đạo thứ 13

Hạng 5: Song Tử (21/5 – 21/6)

Sở hữu một chiếc miệng lưỡi sắc sảo nên những lời nói của cô ấy có khi nói ra mà chẳng kịp suy nghĩ, và những lời nói đó đôi khi lại khiến cho người khác thêm đau lòng. Bạn sẽ không bao giờ thấy một Song Tử dịu dàng hay thùy mị đâu bởi Song Tử đều rất nhanh nhẹn và sôi động, thoải mái tự do trong tất cả từ lời nói đến hành động nên họ sẽ không quan tâm đến ánh mắt của người khác đâu nhé.

Không chỉ thế về tình cảm thì cô nàng này cũng rất dễ thay đổi theo cảm xúc nên có đôi khi cô nàng này lại làm nên những điều sau này khi nhìn thấy cô nàng sẽ thấy tiếc nuối vì hành động vô cảm của mình. Nếu mà Song Tử có thể kiềm chế được sự đanh đá để biến sự nhanh nhảu đó thành sự hoạt bát đáng yêu thì cô nàng này sẽ không thiếu những người yêu thích cô nàng này đâu.