Những bộ phim hình sự Mỹ đáng để xem nhất

Tổng hợp những bộ phim hình sự Mỹ đáng để xem nhất dành cho bạn. Nếu thực sự bạn chưa xem những bộ phim này thì quá đáng tiếc. Đây đều là những bộ phim được rất nhiều khán giả yêu thích. Từ diễn viên cho đến nội dung phim đều rất tuyệt, mọi thứ diễn ra vô cùng logic và khiến khán giả không thể rời mắt được. Chúng ta không thể phủ nhận Mỹ là quốc gia có nền điện ảnh thể loại phim hình sự thuộc Top đầu thế giới. Những cảnh quay hành động rất được đầu tư và chú trọng. Hãy xem qua review của những bộ phim sau đây nhé!

1. Let’s Be Cops

Thật trớ trêu khi Justin Miller và Ryan O’Malley bị mọi người nhầm tưởng là cảnh sát thật khi họ diện bộ đồng phục xanh đôi tới một bữa tiệc hóa trang. Là một bữa tiệc nên mọi người hết sức thoải mái và đàu vui, lần đầu được mọi người gọi mình sĩ quan xịn khiến họ vô cùng thích thú. Cả hai đã quyết định diễn tới cùng cho không khí thêm vui vẻ. Tuy nhiên, nụ cười trên môi bỗng vụt tắt khi mà cảnh sát thật đã xuất hiện. Ngay sau đó, 2 cảnh sát “bất đắc dĩ” cũng đã bị lôi vào một vụ án bí ẩn. Bạn có thể theo dõi lịch chiếu phim rạp quốc gia để đón xem những bộ phim chiếu rạp mới nhất tại Việt Nam.

Những bộ phim hình sự Mỹ đáng để xem nhất
Những bộ phim hình sự Mỹ đáng để xem nhất

2. The Nice Guys

Bộ phim kể về việc Holland March được yêu cầu điều tra cái chết của một ngôi sao phim porn có tên Misty Mountains sau khi bà dì của cô ấy khẳng định rằng trông thấy cô ấy còn sống. Holland nhận việc và sớm phát hiện ra rằng một cô gái khác có tên Amelia có dính dáng tới vụ án. Tuy nhiên, Amelia không thích người khác tìm thấy mình và thuê Jackson Healy (Russell Crowe) tới dọa Holland khỏi tìm cô ta nữa. Nhưng rồi cả hai người này đều bị tấn công bởi tội phạm cũng đang tìm kiếm Amelia, nên họ quyết định hợp tác cùng nhau để điều tra vụ án bí ẩn năm 1977 ở Los Angeles.

Xem thêm: Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp

3. 21 Jump Street

Bộ phim hình sự này với nội dung xoay quanh việc Morton Schmidt và Greg Jenko là hai cảnh sát nằm vùng dưới dạng học sinh trung học. Mục đích của họ đó là đếm để điều tra về một loại ma túy tổng hợp mới mà việc tiếp cận tốt nhất là trà trộn vào trường học. Là bộ phim phá án thế nhưng những tình tiết hài hước được tạo ra khi 2 người cảnh sát bị lẫn lộn thân phận nằm vùng với nhau. Rất nhiều những tình tiết hài hước khiến bạn không thể nhịn nổi cười. Ngoài ra, bộ phim cũng rất kịch tính khi họ buộc phải dùng thuốc để thân phận của bản thân không bị bại lộ.