Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ là một năm khởi đầu tuyệt vời

Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ là một năm khởi đầu tuyệt vời đấy nhé! Những kết luận được đưa ra sau đây dựa trên một bộ môn khoa học đáng tin cậy. Bạn có biết Numerology (Thần số học)? Có thể nói đây là bộ môn khoa học phương Tây tiên đoán về cuộc sống con người thông qua những con số. Xuất hiện cách đây khoảng 2500 năm trước Công Nguyên và được rất nhiều người tán thưởng. Nhà Toán học đồng thời cũng là nhà triết học thông thái Pythagoras tin rằng thế giới đều có thể biểu đạt được bằng quyền năng của những con số.

Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo

Bằng những kiến thức tổng hợp được một số nhà khoa học đã bắt đầu tìm hiểu về các năm và đưa ra cái gọi là chu kì 9 năm bằng cách cộng dồn các con số của năm ấy sau đó lấy kết quả hàng đơn vị. Ví dụ: 2016 là 2 + 0 + 1 + 6 = 9 hay năm nay 2017 là 2 + 0 + 1 + 7 = 1. Quan niệm xưa cho rằng mọi thứ luôn vận động theo chu kì và kết thúc bằng những cái cũ kĩ để được thay thế bằng các điều mới mẻ, đầy hứa hẹn hơn. Bạn có thể thấy năm 2016 có tổng các con số là 9 có nghĩa 2016 chính là thời điểm kết thúc chu kì 9 năm và đó được đánh giá là năm tồi tệ của nhân loại trong suốt 1 thập kỉ qua.

Với năm 2017 này cũng có nghĩa là “năm một” theo như phương pháp tính ở trên. Người ta tin rằng đây chính là thời điểm của những cuộc thay đổi vì thế hãy bắt đầu đặt ra tất cả mục tiêu cho bản thân nhé! Hãy nạp đầy năng lượng và có một khởi đầu của năm 2017 thật bùng nổ. Tìm cơ hội cho chính mình để biến mọi thứ thành hiện thực.

Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo sẽ là một năm khởi đầu tuyệt vời

Sự Thay đổi

Sự thay đổi là một điều vô cùng tuyệt vời. Không chỉ riêng bạn, năm 2017 sẽ mở đầu bằng những sự thay đổi mạnh mẽ của cả toàn nhân loại. Dù thích hay không thì sự thay đổi vẫn diễn ra và cách duy nhất chúng ta có thể làm chính là chấp nhận và tập “yêu thương” chúng. Bắt tay ngay vào việc xây dựng kế hoạch nào!

Để xây một ngôi nhà cao tầng vững chắc thì việc xây móng là vô cùng quan trọng. Đào càng sâu thì cấu trúc sau này càng bền vững. Năm 2017 cũng tương tự, những gì bạn chọn khởi đầu vào năm nay mang tính quyết định thành quả bạn sẽ gặt hái được trong vòng 9 năm tới. Luôn sáng suốt để đưa ra lựa chọn của mình.

12 cung hoàng đạo năm 2017
Năm 2017 của 12 cung hoàng đạo với nhiều thay đổi

Khám phá

Việc chấp nhận và có trách nhiệm với những sự lựa chọn trong quá khứ sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người thật sự của mình. Nếu đã tự tin biết mình là ai, bạn nên chuẩn bị cho một số sự thật đáng ngạc nhiên xuất hiện trong năm nay. Tất cả những điều đó có thể làm lung lay niềm tin cũng như thái độ của bạn về bản thân nên tốt nhất hãy rèn luyện một tinh thần thép để chấp nhận mọi thứ.

Những điều bí ẩn mà tương lai chứa đựng không chỉ tác động đến bạn mà cả bạn bè xung quanh cũng bị ảnh hưởng. Bạn sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về tầm quan trọng và vị trí của mọi người trong cuộc sống của mình. Hãy xem xét thật cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Có lúc bạn cần lựa chọn một điều mới, dù cho nơi đó bạn không còn những người cũ cùng đồng hành.

Độc lập

Tự lập khác với cô đơn bạn nhé! Một sự độc lập mà chẳng có bất kì cảm giác có lỗi hay sự cô đơn. Chấp nhận loại bỏ một số cái tên ra khỏi cuộc sống hiện tại và đưa ra quyết định về tương lai sẽ đưa bạn đến con đường bản thân cảm thấy tự tin hơn. Bạn sẽ không còn phải do dự giữa những sự lựa chọn và dần đặt bản thân mình lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Những bài học cuộc sống sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành.

Năm nay, bạn sẽ nảy sinh những cảm nhận rõ nhất về con người thật sự bên trong và một điều chắc chắn là bạn sẽ rất vui khi gặp được “người bạn mới” này. Thành công không chờ đợi ai bao giờ, hãy thực hiện ngay bằng hành động xây dựng kế hoạch cho riêng mình.