Mắt trái nữ giật là hên hay xui

Mắt trái nữ giật là hên hay xui? Để biết được trước điềm lành hay dữ, hên hay xui bạn cần dựa vào thời gian, ngày giờ và giới tính để biết được kết quả chính xác hơn.

Mắt trái nữ giật là hên hay xui

Theo thế giới khoa học minh chứng cho rằng, nháy mắt phải hay nháy mắt trái có điềm gì bạn cần dựa vào ngày giờ và giới tính cụ thể để biết được kết quả chính xác nhất. Dưới đây, hãy cùng chuyên mục tử vi hàng ngày tìm hiểu xem mắt trái nữ giật là lành hay dữ nhé. Mắt trái nữ giật từ 23g  – 1g sáng: Nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian này, có ai đó đang chuẩn bị đến thăm bạn.

Mắt trái nữ giật là hên hay xui
Mắt trái nữ giật là hên hay xui

Mắt trái nữ giật từ 1g – 3g: Thời gian này nếu mắt trái giật, người thân trong gia đình bạn đang hờn trách bạn lâu ngày không về thăm. Mắt trái nữ giật từ 3g – 5g: Một tin tốt lành đến với bạn vào sáng hôm nay, hãy đón nhận tin tốt lành này bằng một tách cà phê nhé. Mắt trái nữ giật từ 5g – 7g: Mới sáng sớm mắt trái bạn đã nháy liên hồi, điềm báo rằng bạn có thể sẽ nhận được một tin tốt lành nhé. Mắt trái nữ giật 7g – 9g: Một tin không tốt lành đến với bạn, điềm báo rằng bạn có thể gây bất hòa với bạn bè. Hãy tiết kiệm lời nói của mình. Mắt trái nữ giật 9g – 11g: Có ai đó đang muốn mời bạn đi ăn, hẳn đây là một tin tốt rồi đúng không? Mắt trái nữ giật 11g – 12g: Tiền bạc có thể bị tiêu tán, hoặc tại nạn có thể xảy ra. Tốt nhất bạn nên ở nhà vào lúc trưa này. Mắt trái nữ giật 13g – 15g: Nếu bạn nháy mắt vào khung giờ này, điềm báo rằng bạn sắp được đón nhận một tin vui từ công việc hay tình yêu.

Mắt trái nữ giật là hên hay xui
Mắt trái nữ giật là hên hay xui

Mắt trái nữ giật 15g – 17g: Một điềm báo tốt sẽ đến với bạn, ai đó đang ngóng chờ bạn. Hãy nhanh chóng hoàn thành công việc và liên hệ với người mà bạn đang nhớ nhất lúc này nhé. Mắt trái nữ giật 17g – 19g: Điềm báo tốt lành về gia đình, có điềm báo rằng người nhà trong gia đình đang bàn chuyện hôn nhân hay làm ăn lớn. >>> Có thể bạn quan tâm: Nháy mắt phải hên hay xui Mắt trái nữ giật 19g – 21g: Nếu mắt trái bạn nháy vào thời gian này, điềm báo rằng những suy tính trong lòng bạn sắp thành công. Mắt trái nữ giật 21g – 23g: Khách quý sắp đến nhà bạn, hãy dọn dẹp nhà cửa. Trên đây, chuyên mục tử vi hàng ngày đã giải mã giúp bạn mắt trái nữ giật là hên hay xui. Tuy nhiên, bạn không nên tin quá vào những điều từ thế giới tâm linh tiên đoán. Chúc bạn luôn vui vẻ!

>>>>>>>>> Xem thêm: Nháy mắt phải có điềm gì?