Loạt phim điện ảnh Hàn tháng 12 không nên bỏ lỡ


Loạt phim điện ảnh Hàn tháng 12 không nên bỏ lỡ

Với các mọt phim Hàn, tháng 12 chắc chắn sẽ là một tháng tuyệt vời với loạt phim đình đám sắp được công chiếu. Cuộc đổ bộ của các bộ phim truyền hình Hàn quốc dịp cuối năm từng khiến khán giả choáng ngợp với 15 bộ phim mới. Thì ở lĩnh vực điện ảnh, cũng không kém cạnh khi có tới 5 bộ phim sắp được công chiếu trên màn ảnh rộng.

  1. The Return (Trở Về)

Thời gian khởi chiếu: Từ 07/12 Nội dung phim: Môt quán rượu nhỏ với tấm biển treo trước cửa. : Hãy uống thứ rượu gạo makgeolli tại đây và người mà bạn thương nhớ sẽ quay trở về. Những người đến quán rượu này thật sự đều rất nhớ thương người thân đã xa cách lâu ngày của họ. Rồi đến một ngày, người có tên Joo Young thực sự đã trở về.

  1. Sermon on the Mount (Bài Giảng Trên Núi)

Thời gian khởi chiếu: Từ 07/12 Nội dung phim:  Phim kể về một lớp học nhỏ trên núi được tạo bởi 8 người bạn trẻ. Họ tập trung lại với nhau trong một hang động. Rồi cứ thế tìm hiểu về những niềm tin và khám phá những triết lý của cuộc đời.

  1. Merry Christmas Mr. Mo (Giáng Sinh Của Ông Mo)

Thời gian Khởi chiếu: Từ 14/12 Nuôi trong mình giấc mơ trở thành diễn viên. Nhưng Mo Geum San lại chỉ làm một thợ cắt tóc tại vùng quê yên bình nọ.. Trong một lần đi khám bệnh tại trung tâm y tế cộng đồng. Ông phát hiện ra tình trạng của mình và nhận thấy sự tồn tại bấy lâu của mình trên cuộc đời này thật là buồn tẻ. Chính vì vậy nhân dịp giáng sinh (có thể là cuối cùng) ông đã lên ý tưởng cho một vở kịch về cuộc đời mình. Để dành tặng cho những người quan tâm đến ông. TIN KHÁC:

  1. The Namesake (Trùng Tên)

Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Sự phân chia Nam Bắc Hàn khiến rất nhiều gia đình phải ly tán. The Namesake kể về một người phụ nữ vì chạy trốn khỏi Bắc Hàn mà mất đi con gái của mình. Rồi cô ấy lại gặp được một đứa bé có cùng tên với con gái mình. Đứa bé ấy lại đang phải chịu sự hành hạ của chính gia đình mình.

  1. Steel Rain (Cơn Mưa Thép)

Thể loại: Hành động, Drama, Chiến tranh Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Là một trong những bộ phim chiến tranh rất được chờ đón của Hàn Quốc. Steel Rain kể về một cựu điểm viên Bắc Hàn. Anh trốn tới Hàn Quốc và bí mật thực hiện nhiệm vụ cùng với một nhân viên chính phủ cấp cao của Hàn. Họ cần phải ngăn chặn dudocj cuộc chiến tranh sắp nổ ra giữa hai miền Triều Tiên.