Hãy quảng cáo một cách khoa học

Hãy quảng cáo một cách khoa học. Đối với kinh doanh thì việc có trong tay một sản phẩm “cực chất” là chưa đủ. Điều quan trọng bức thiết hơn nhất chính là đưa những sản phẩm của mình tới khách hàng. Từ đó tạo ra thiện cảm và tin dùng những sản phẩm. Đây chính là vai trò cốt lõi của quảng cáo – một trong những công cụ quyền năng nhất trong kinh doanh nói chung.

Quảng cáo một cách khoa học là điều giúp cho các doanh nhân có thể thành công với sản phẩm của mình. Đối với quảng cáo chúng ta không bị khuất phục bởi những thứ được thổi phồng quá mức, mà bởi những thông điệp đầy thuyết phục, chân thành của những nhà làm quảng cáo. Bạn nên tránh kể những câu chuyện lấp lửng khiến người tiêu dùng nhanh chóng nản chí, hoặc thay vì chọn những kênh bán buôn, bạn nên chọn những kênh bán lẻ sẽ tạo được hiệu quả về kinh phí cũng như lợi nhuận cao hơn…

Hãy quảng cáo một cách khoa học
Hãy quảng cáo một cách khoa học

Những nhà quảng cáo bậc thầy đều nhận ra rằng, qua thời gian, bản chất, nhu cầu và mong muốn của con người vẫn không hề thay đổi. Hãy sử dụng quảng cáo một cách khôn khéo đi vào cuộc sống mỗi con người. Hãy biến họ thành những khách hàng trung thành của bạn!

Claude C. Hopkins – thiên tài vĩ đại nhất ngành quảng cáo của đầu thế kỷ XX – với những ý tưởng đột phá, sáng tạo của mình đã làm thay đổi lĩnh vực này. Ông chính là cha đẻ của nhiều phương pháp trong ngành quảng cáo hiện đại mà vẫn được ứng dụng rộng rãi cho đến ngày nay.