Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp

Những dự án phim bo Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp. Nguyên nhân tại sao? Rất được kỳ vọng nhưng không hiểu sao lần lượt những dự án phim này đều không thể tránh khỏi số phận “bom xịt” của điện ảnh Hoa Ngữ. Sau đây là những cái tên khiến cho chúng ta cảm thấy vô cùng tiếc nuối mỗi khi nhắc đến.

1. Hạ Chí Chưa Tới

Có thể vấn đề nằm ở diễn viên. Trong 3 vai chính thì 2 vai đều do những người từng bị đánh giá là diễn đơ đảm nhận. Tỷ suất rating của Hạ Chí Chưa Tới không quá thấp thế nhưng đó vẫn là một thất bại lớn của bộ phim được kỳ vọng. Những cái tên như: Trịnh Sảng, Trần Học Đông và Bạch Kính Đình xuất hiện trong phim đều có lượng người hâm mộ rất lớn. Rất khó hiểu khi bộ phim không nhận được sự nồng nhiệt từ phía khán giả.

Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp
Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp

2. Thượng Cổ Tình Ca

Huỳnh Hiểu Minh mãi không thoát khỏi số phận người có “nhiều phim rác nhất” làng giải trí Hoa Ngữ. Thượng Cổ Tình Ca là bộ phim được liệt thêm vào danh sách của anh trong năm 2017. Anh nhận lời tham gia dự án huyền huyễn Thượng Cổ Tình Ca, đóng cặp với “con ghẻ quốc dân” Tống Thiến có lẽ là một sai lầm. Một nguyên nhân nữa có lẽ là nội dung của bộ phim, nội dung chưa thực sự hấp dẫn được khán giả.

Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp ảnh 2

Xem thêm:

3. Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm (Lệ Cơ Truyện)

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và Lệ Cơ Truyện đã được kỳ vọng rất nhiều nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Người ta nói: “hy vọng nhiều bao nhiều thì thất vọng lớn bấy nhiều” quả không sai. Dù Công Tôn Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) đẹp lộng lẫy, hay Tần vương Doanh Chính (Trương Bân Bân) đẹp trai ngời ngời, thế nhưng kịch bản chắp cùng nhiều lý do khác đã khiến bộ phim không đạt được thành công như mong đợi.

Dự án phim bộ Hong Kong 2017 bị ghẻ lạnh dù trai xinh gái đẹp ảnh 3