Điểm mặt 3 nhân vật phụ trong phim hoạt hình Pixar được yêu thích nhất


Điểm mặt 3 nhân vật phụ trong phim hoạt hình Pixar được yêu thích nhất

Pixar là thương hiệu cartoon film gắn liền với tuổi thơ của tăng thế hệ. Cunfg sự việc lại các đối tượng phụ được yêu thích nhất trong mọi sách của hãng này nhé.

Dory mất trí – Finding Nemo (2003) và Finding Dory (2016)

“Cứ bơi đi” là triết lý gắn liền với biệt hiệu tuổi của Dory – cô nàng cá Blue Tang bị mắc chứng mất trí nhớ tạm thời. Và trùng trọng tâm vì chứng bệnh này mà cuộc truy tìm Nemo trở thành cuộc phiêu lưu thú vị và đầy màu sắc hơn bao giờ hết. Giống vì gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Mà Dory đã được mọi nhà làm truyện sản xuất cho một tiểu thuyết riêng về mình và rất xuất sắc trong năm 2016. >> Xem thêm: Khán giả mãn nhãn trước trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War Hành trình Dory trở về nhà, tìm lại trọng tâm bản thân mình giúp người xem nhận ra được nhiều chân lý sâu sắc. Dory là hiện thân của mọi nhân tộc đặc biệt. Luôn nghĩ khác, làm khác và tin vào bản thân mình. Dù rằng phải đối mặt với phong ba bão tố thì chỉ cần bạn đủ tin tưởng vào bản thân, những thứ như sẽ trở nên cụ thể.

Sâu bướm Heimlich – A Bug’s Life (1988)

nhân vật sâu bướm Heimlich được lồng tiếng bởi nhà sản xuất quá cố Joe Ranft. Đây là chú sâu bướm ham ăn với thân hình khá mập mạp. Xuất hiện trong bộ phim viễn tưởng A Bug’s Life. Luôn đem lại tiếng cười cho khán giả mỗi lần xuất hiện. Heimlich là một chú hề trong gánh xiếc và luôn lạc quan theo cách hồn nhiên nhất. Dù cho gánh xiếc của cậu ta đang bị nguy hiểm bởi lũ châu chấu hung ác. Ước mơ của cậu ta là trở thành một con bướm xinh đẹp. Và giấc mơ ấy cũng đã trở thành thương hiệu của đối tượng này “Someday I will be a beautiful butterfly and then everything will be better”

Trợ lý quái vật Mike Wazowski – Monsters, Inc.(2001) và Monsters University (2013)

Trong sáng tác Monsters, Mike là một cậu quái vật màu xanh lá với khả năng gây cười cho khán giả. Là một cậu nhóc nhát gan nhưng Mike lại hết lòng vì bạn bè và có phần “tự sướng” thái quá. Câu cửa miệng của nhân vật này là “You know, I’m so romantic, sometimes I think I should just marry myself” – Cậu biết đấy, tôi thấy mình thật lãng mạn. Thỉnh thoảng tôi nghĩ mình nên cưới bản thân luôn cho rồi Xem thêm:

Và đến khi Monsters University được ra mắt. Thì Mike trở lại và lợi hại hơn xưa với sự trưởng thành. Mike dám khao khát, dám hoạt động ước mơ của mình. Dù đó không phải vấn đề dễ dàng. Tuy cuối cũng thì cậu cùng không thực hiện được ước mơ nhưng Mike giống đã dạy cho người xem một bài học về sự nỗ lực và không ngừng cố gắng