Chứng kiến chồng ôm ấp thư kí trong xe hơi!! Bất ngờ với hành xử của người vợ

Chỉ cần 1 chiêu như vậy mà chị đã làm cho anh chết lặng, sợ quá vội vàng chạy đi khỏi chỗ đó, về phần cô bồ cũng vơ vội đồ rồi chạy mất mạng. Hành xử của chị khiến nhiều phụ nữ cúi đầu khâm phục !

Phát hiện chồng gần đây có nhiều điều mờ ám, chị đã đi theo dấu vết của chồng. Chị biết, đàn ông như anh chẳng thiếu gì đàn bà theo đuổi. Vì đàn ông vừa giàu, vừa có tiền chính là mồi nhử của các cô gái chân dài, tham lam. Anh vốn ga lăng, lại thích gái đẹp nên chuyện anh luôn tuyển các cô thư kí xinh đẹp vào làm cũng là chuyện bình thường.

Chỉ là, ‘vỏ quýt dày có móng tay nhọn’. Chị là người đàn bà ghê gớm, nên trước giờ, anh rất sợ chị, không dám ho he. Còn các cô gái, khi vừa nhìn thấy chị đi cùng chồng đã muốn bỏ ngay ý định. Chị không bao giờ thả lỏng chồng.

Nhưng lần này, cô thư kí của anh nghe có vẻ muốn làm tới. Dằn mặt nhiều lần mà cô ta không sợ. Chị đã muốn giấu chuyện này, giải quyết nội bộ cho xong, không thích liên quan đến chồng, để cô ta tự đên tự đi. Nhưng, chị gặp phải cao thủ…

Thấy chồng vui vẻ với thư kí trên xe hơi, vợ đã làm điều này khiến chồng chết sững
Thấy chồng vui vẻ với thư kí trên xe hơi, vợ đã làm điều này khiến chồng chết sững

Giận chồng dám qua mặt vợ, chị đã lập tức theo dõi chồng để bắt quả tang. Theo dõi cả ngày trời mới tận tay bắt gặp họ đi với nhau. Tưởng sẽ vào nhà nghỉ, tưởng là không ngờ, anh và cô ta đã không thể kìm chế được bản thân mà vui vẻ ngay trên xe hơi của mình.

Thấy chồng làm chuyện đó, ngay lập tức, người vợ đã cao tay đứng cạnh xe hơi và gõ cửa. Thấy chị đứng trước mặt, anh chồng hốt hoảng, còn chị cười tươi rói, không tỏ thái độ gì. Chị vội vứt vào trong xe hơi của chồng một gói bao cao su kèm theo cái nháy mắt: “anh hãy dùng để đảm bảo an toàn cho tôi và cho bản thân”, rồi chị quay ngoắt đi, không nói câu gì.

Anh lặng người, sợ quá, vội vàng chạy khỏi đó, còn cô bồ cũng vơ lấy đồ, mặc vội rồi chạy thật nhanh. Không thể ngờ, chỉ cần một chiêu như thế mà mãi mãi anh không dám ngoại tình nữa.

Kể từ đó đến giờ đã 3 năm rồi, chị chưa từng thấy ai đồn thổi về chuyện anh lăng nhăng. Chuyện tuyển thư kí nữ xinh đẹp cũng không còn nữa. Anh dần trở thành người đàn ông ngoan ngoãn, mẫu mực, còn đích thân vào bếp nấu cơm, dọn dẹp cho vợ của mình để chuộc lỗi.

Chị cảm nhận được sự thay đổi của chồng nhưng những gì anh làm với chị, chị dường như vẫn chưa thể nào quên. Mãi mãi vẫn là quá khứ ám ảnh, bởi bây giờ, chị chỉ cần có con mà thôi. Còn anh, nếu không thay đổi, không hối cải, không quỵ lụy xin lỗi chị thì tất cả những gì anh có được bây giờ, chị sẽ có cách để tàn phá hết.