Các status về tình yêu trên facebook hay nhất

Khi mà các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram… đang dần trở lên phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích và nó được các bạn trẻ xem như một công cụ để chia sẻ các tâm tư vui buồn của bản thân. Cho dù có nhiều status mang kiểu “giật tít” khoe hàng bị cộng đồng ném gạch nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự hữu ích của nó, bởi những câu status vô bổ kia chỉ là một phần nhỏ.

Nếu các bạn trẻ biết cách sử dụng các trạng mạng xã hội một cách hợp lý, mình nghĩ đây sẽ là ngôi nhà thứ 2,3,4… của các bạn. Nó sẽ là nơi các bạn có thể chia sẻ các dòng tâm trạng của mình tới bạn bè và người thân.

Bài viết này mình xin được tổng hợp lại 1 số những câu tus ngắn hay mà thể hiện rõ được tâm trạng. Mời các bạn cùng đọc những câu tus ngắn hay này nhé!

“Sống trong cái xã hội tất cả đều là trò đùa này. Bạn nghiêm túc là bạn thua”

“Mạnh mẽ đủ rồi yếu đuối một chút cũng có sao đâu!!!!”

“Anh có hạnh phúc không khi dẫm đạp lên niềm tin của em mà sống.!”

“- Chỗ anh nắng rồi à? Chỗ e thì vẫn mưa – Anh thương ai rồi à? Còn em thì vẫn chưa :(((“

“Yêu anh tôi mệt lắm”

“Anh này, chuyện của chúng mình biết ngày nào thành chuyện tình trăm năm? Hay chỉ là chuyện tháng năm rồi cũng tan mất một ngày lạnh căm.”

“Trên chuyến tàu bốn mùa ấy, nếu em phải xuống trước. Xin đừng đánh thức tôi khi tôi giả vờ say giấc. Hãy để tôi được ngủ yên cho đến trạm cuối cùng, và tự ru mình rằng tôi không hề hay biết em đã bỏ đi.”

Hi vọng với những dòng status này sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái hơn!